1. SƠN EPOXY KẺ VẠCH BÃI XE


Sơn kẻ vạch bãi xe

Dịch vụ sơn kẻ vạch bãi xe áp dụng sơn Epoxy kẻ vạch trên bề mặt lớp phủ hoàn thiện để đánh dấu lối đi an toàn và xác định các mối nguy hiểm tiềm ẩn tại khu vực đông xe cộ như bãi xe hoặc tầng hầm. Điều quan trọng là phải đảm bảo giao thông được định hướng đúng như cách thiết kế mong muốn trong bãi đậu xe cũng như công việc kinh doanh của bạn. Bạn muốn khách hàng đậu xe ở đúng khu vực và việc giao nhận hàng hoá diễn ra trong khu vực được chỉ định cho họ?
Duy trì sơn được sử dụng trong làn đường đậu xe có thể đảm bảo mọi người đến với doanh nghiệp của bạn biết chính xác nơi cần đến. Điều này cũng sẽ tránh tai nạn xảy ra do những người đậu xe sai điểm và tắc nghẽn bãi đậu xe của bạn.
Sơn Epoxy kẻ vạch bãi xe cũng là loại sơn kẻ vạch ứng dụng trong các nhà xưởng, kho bãi, khu dân cư, tầng hầm...
Sơn Epoxy kẻ vạch bãi xe được thiết kế để điều tiết giao thông nơi luôn có lượng người và phương tiện di chuyển ra vào liên tục như bãi xe và tầng hầm, khu dân cư...
Các vạch kẻ giúp đưa ra các chỉ dẫn, phân luồng, chia khu vực và cảnh báo cần thiết một cách xuyên suốt, đảm bảo an toàn và hạn chế ùn tắc cũng như tai nạn do va chạm.
Sơn Epoxy kẻ vạch bãi xe có độ bền cao, có khả năng chịu được va đập, chống chịu được thời tiết, chịu được tải trọng và mài mòn cao.. Ngoài ra sơn có nhiều màu sắc đa dạng: trắng, đen, vàng, đỏ...phù hợp nhiều hạng mục muốn thi công:

Thi công sơn Epoxy kẻ vạch bãi xe giúp đảm bảo các hoạt động di chuyển của các loại phương tiện diễn ra được an toàn, thuận lợi; mang lại không gian bãi xe trật tự, gọn gàng và khoa học. Bố trí các lối đi, khu vực của các công trình, kiến trúc sử dụng luôn thông thoáng và hợp lý.


2. THI CÔNG SƠN EPOXY KẺ VẠCH BÃI XE NHƯ THẾ NÀO


Kẻ vạch bãi xe

Sau khi tham khảo ý kiến khách hàng, chúng tôi sẽ lên phương án thi công và báo giá sơ bộ.

Sau khi phê duyệt, thực hiện chuẩn bị mặt bằng cần thiết.


Trước khi bạn thi công đánh dấu đường, bạn sẽ cần chuẩn bị khu vực và làm sạch bề mặt bê tông trước khi đánh dấu và sơn kẻ vạch chính thức theo tiêu chuẩn đã đề ra, cũng như loại bỏ và làm mới các vạch kẻ đường hiện có. Về cơ bản bãi đậu xe càng sạch bề mặt càng tốt. Điều này có nghĩa là phải loại bỏ tất cả bụi bẩn, lá cây, mảnh vụn và rác. Có thể dễ dàng hơn khi sử dụng quạt thổi để làm sạch bề mặt, thay vì cố gắng quét sạch toàn bộ đặc biệt nếu đó là một khu vực rộng lớn. Đối với các loại dị vật cũng như vết bẩn cứng đầu, bạn sẽ cần sử dụng bàn chải sắt để loại bỏ.
Điều bắt buộc là bề mặt phải thật sạch để sơn bám dính đúng chuẩn. Nếu không làm điều này sẽ dẫn đến sơn không đủ dính, và do đó tạo ra kết quả không đồng đều.

Xử lý các khiếm khuyết


Khi khu vực đã được vệ sinh sạch sẽ, hãy kiểm tra các vết nứt cần được trấm trét và lấp đầy, nếu không sơn có thể rơi xuống những rãnh này, do đó làm biến dạng bề mặt các đường nét kẻ vạch của bạn. Việc lấp đầy các vết nứt trong bãi đậu xe của bạn cũng sẽ có tác dụng kéo dài tuổi thọ của nó bằng cách ngăn chặn những vấn đề này biến thành những vấn đề lớn hơn nhiều có thể dẫn đến việc sửa chữa lớn hoặc tái tạo bề mặt.
Thiết lập cảnh báo nguy hiểm tại khu vực thi công và các loại biển báo an toàn lao động khác quanh khu vực sàn cần được kẻ vạch. Điều này sẽ cung cấp cho bạn không gian làm việc và bề mặt tốt nhất cho cho việc thi công, không bị cản trở.
Xác định các vạch kẻ bằng băng định hình một cách chính xác.
Thi công Sơn kẻ vạch bãi xe

Bắt đầu sơn các đường đỗ xe


Với tất cả các công đoạn chuẩn bị đã hoàn thành, bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sơn các vạch kẻ đường. Nếu bạn sử dụng rulo hoặc cọ để lăn bằng tay, hãy dành thời gian tập trung và lăn nhanh, chính xác nhất có thể. Một bàn tay ổn định tốt sẽ giúp và đảm bảo kết quả chuyên nghiệp. Khi bạn sử dụng máy đánh dấu đường, hãy nhớ làm quen với thiết bị trước khi bắt đầu. Bạn sẽ biết chính xác nó hoạt động như thế nào trước khi bạn bắt đầu kẻ.

Tất cả các quy trình đánh dấu đường này sẽ tạo ra một diện mạo mới và hoàn thiện bãi đậu xe của bạn với các vạch đỗ xe chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo rằng sơn đã khô hoàn toàn, trước khi bạn cho phép bất kỳ ai lái xe qua các dòng kẻ vạch này.


4. PHÂN PHỐI VÀ THI CÔNG SƠN EPOXY KẺ VẠCH BÃI XE


Thi công sơn kẻ vạch

Là đơn vị cung cấp và thi công sơn Epoxy, sơn kẻ vạch chuyên dụng cho các công trình và nhà thầu; các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá thành tốt nhất. Sơn Epoxy kẻ vạch trong nhà: dao động từ 110 - 140.000đ/kg, màu sắc tuỳ chọn theo bảng màu RAL.
Sơn Epoxy kẻ vạch ngoài trời: dao động từ 150 - 180.000đ/kg, màu sắc tuỳ chọn theo bảng màu RAL.
Ngoài ra, EPO cũng cung cấo dịnh vụ thi công sơn kẻ vạch, sơn chống trượt ram dốc chuyên nghiệp. Dịch vụ thi công trọn gói có nhiều mức giá khác nhau; phụ thuộc nhiều vào mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với lợi thế vừa cung cấp vật tư, vừa thi công, EPO có mức giá vô cùng cạnh so các đơn vị khác.
Bảng màu đa dạng theo hệ màu RAL, pha màu theo yêu cầu là ưu điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở EPO.
Để báo giá sát nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ khảo sát thực tế miễn phí để đề xuất phương án cho khách hàng lựa chọn các hạng mục này. Chúng tôi thấu hiểu điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng và tính thẩm mỹ,chính vì vậy, EPO luôn có mẫu thực tế để khách hàng hình dung trước cả khi hoàn thành, tránh mông lung giữa hình dung và thực tế.


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công sơn kẻ vạch phản quang

Thi công sơn kẻ vạch phản quang


Sơn kẻ vạch phản quang là một yêu cầu bắt buộc đối với đường cao tốc, đường có tốc độ từ 60 km/h - 80 km/h trở lên, vạch kẻ đường phải được sơn phản quang. Các loại đường khác căn cứ vào khả năng tài chính để quyết định có thi công hay không. Sơn kẻ vạch phản quang là sơn có tính năng phản chiếu ánh sáng từ đèn xe quay trở lại vị trí người lái trên xe..


Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng


Sơn kẻ vạch nhà xưởng đưa ra khuôn mẫu, ranh giới các khu vực để mọi người thực hành 5S; qua đó tăng tính an toàn lao động, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Không gian làm việc cũng trở nên khoa học và trật tự; tươm tất và mang tính thẩm mỹ hơn.


Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc


Sơn kẻ vạch ram dốc không chỉ giúp bảo vệ bề mặt ram dốc hiệu quả, mà còn đảm bảo các hoạt động di chuyển của cá phương tiện diễn ra được an toàn, thuận lợi. Với độ bền cao, và nhiều tính năng bổ sung như chống trượt, phản quang... sơn kẻ vạch ram dốc thực sự là một hạng mục không thể thiếu cho ram dốc.


Xem thêm


Blog PostedSupport List