1. SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT CHO SÀN NHÀ, RAM DỐC


Sơn kẻ vạch epo

Sơn Epoxy là một loại sơn chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi trong việc thi công sàn epoxy, sơn chống thấm, sơn chống trượt, sơn chống ăn mòn, v.v... cho nền sàn. Sơn Epoxy thường được sử dụng để phủ lên bề mặt sàn nhà xưởng, bể chứa, đường đi, nơi có mật độ chịu tải lớn, v.v. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, sơn Epoxy có thể được thi công trên các loại bề mặt khác nhau như bê tông, gạch, đá, kim loại, v.v...
Trong đó, sơn Epoxy chống trượt được sử dụng phổ biến nhất trên các sàn nhà, ram dốc, nơi có khả năng trượt cao. Sơn Epoxy chống trượt là loại sơn chuyên dụng, được thiết kế để tăng độ bám dính và giảm độ trơn trượt trên bề mặt sàn nhà, ram dốc, cầu thang, hành lang, sân chơi, v.v. Sơn Epoxy chống trượt được pha trộn từ các hạt đá nhỏ, sơn Epoxy và đôi khi bổ sung thêm các hạt phản quang, tạo ra một bề mặt có độ bám dính cao và khả năng chống trượt tốt. Sơn Epoxy chống trượt có độ bền cao, khả năng chịu mài mòn và khả năng chống chịu thời tiết tốt, giúp bảo vệ bề mặt sàn khỏi sự xuống cấp và hao mòn và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn khỏi các tai nạn do trơn trượt.


Sơn kẻ vạch epo

2. CÁC BƯỚC THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT


Sơn kẻ vạch

Các bước thi công sơn Epoxy chống trượt cho sàn nhà, ram dốc để đạt được hiệu quả tối ưu; khi thi công sơn Epoxy chống trượt cần tuân thủ các bước thi công như sau:
Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sàn:
Bao gồm việc làm sạch, chà nhám và tẩy rửa bề mặt sàn. Bề mặt sàn phải được làm sạch hoàn toàn để đảm bảo độ bám dính của sơn Epoxy. Nếu cần thiết, có thể sử dụng hóa chất để tẩy rửa bề mặt sàn.
Bước 2: Sơn lót Epoxy:
Sơn lót Epoxy được sử dụng để tăng độ bám dính của sơn Epoxy chống trượt lên bề mặt sàn. Sau khi sơn lót Epoxy đã được phủ lên bề mặt sàn, cần để sơn khô trong vòng 8-12 giờ trước khi tiến hành thi công lớp tiếp theo.
Bước 3: Pha trộn sơn Epoxy chống trượt:
Sơn Epoxy chống trượt phải được pha trộn với tỉ lệ chính xác giữa thạch anh, sơn Epoxy và các hạt phản quang. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và độ dày của sơn, tỉ lệ pha trộn có thể thay đổi.
Bước 4: Phủ sơn Epoxy chống trượt lên bề mặt sàn:
Sơn Epoxy chống trượt phải được phủ lên bề mặt sàn bằng cách sử dụng rulo, máy phun hoặc cọ. Để đạt hiệu quả tối ưu, lớp sơn phải được phủ đều trên toàn bộ bề mặt sàn và đảm bảo độ dày đều. Lớp sơn Epoxy chống trượt đầu tiên phải được phủ trong vòng 30 phút kể từ khi pha trộn để đảm bảo độ bám dính giữa hai lớp sơn.
Bước 5: Phủ lớp phủ bảo vệ:
Lớp phủ bảo vệ được sử dụng để bảo vệ lớp sơn Epoxy chống trượt khỏi các tác động bên ngoài như tia UV, nước, hóa chất, v.v. Lớp phủ bảo vệ phải được phủ lên bề mặt sàn sau khi lớp sơn Epoxy chống trượt đã khô hoàn toàn.


3. PHÂN PHỐI - THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT


sơn kẻ vạch giá rẻ

Là đơn vị cung cấp và thi công sơn Epoxy, sơn chống trượt và sơn kẻ vạch chuyên dụng cho các công trình và nhà thầu; các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá thành tốt nhất.
Bảng màu đa dạng, pha màu theo yêu cầu là ưu điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở EPO.
Dịch vụ thi công trọn gói cũng có nhiều mức giá khác nhau; phụ thuộc nhiều vào mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với lợi thế vừa cung cấp vật tư, vừa thi công, EPO có mức giá vô cùng cạnh so với các đơn vị khác.

Để báo giá sát nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ khảo sát thực tế miễn phí để đề xuất phương án cho khách hàng lựa chọn các hạng mục này. Chúng tôi thấu hiểu điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng và tính thẩm mỹ,chính vì vậy, EPO luôn có mẫu thực tế để khách hàng hình dung trước cả khi hoàn thành, tránh mông lung giữa hình dung và thực tế.


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công sơn kẻ vạch phản quang

Thi công sơn kẻ vạch phản quang


Sơn kẻ vạch phản quang là một yêu cầu bắt buộc đối với đường cao tốc, đường có tốc độ từ 60 km/h - 80 km/h trở lên, vạch kẻ đường phải được sơn phản quang. Các loại đường khác căn cứ vào khả năng tài chính để quyết định có thi công hay không. Sơn kẻ vạch phản quang là sơn có tính năng phản chiếu ánh sáng từ đèn xe quay trở lại vị trí người lái trên xe..


Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng


Sơn kẻ vạch nhà xưởng đưa ra khuôn mẫu, ranh giới các khu vực để mọi người thực hành 5S; qua đó tăng tính an toàn lao động, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Không gian làm việc cũng trở nên khoa học và trật tự; tươm tất và mang tính thẩm mỹ hơn.


Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc


Sơn kẻ vạch ram dốc không chỉ giúp bảo vệ bề mặt ram dốc hiệu quả, mà còn đảm bảo các hoạt động di chuyển của cá phương tiện diễn ra được an toàn, thuận lợi. Với độ bền cao, và nhiều tính năng bổ sung như chống trượt, phản quang... sơn kẻ vạch ram dốc thực sự là một hạng mục không thể thiếu cho ram dốc.


Xem thêm


Blog PostedSupport List