1. SƠN KẺ VẠCH 1TP - SƠN GIAO THÔNG CHUYÊN DỤNG


Sơn kẻ vạch epo

Sơn kẻ vạch 1TP (One Component Traffic Paint) là một loại sơn giao thông chuyên dụng được sử dụng để kẻ vạch trên mặt đường hoặc các bề mặt sàn khác. Đây là loại sơn một thành phần, tức là không cần phải trộn với bất kỳ chất nào khác trước khi sử dụng. Các đặc tính của sơn kẻ vạch 1TP bao gồm: - Khả năng chịu mài mòn cao và va đập tốt.
- Khả năng khô nhanh, có thể tái sử dụng đường vài giờ sau thi công.
- Khả năng chịu nắng mưa và thời tiết khắc nghiệt.
- Có thể bổ sung thêm tính năng phản quang.
- Độ bám dính cao, không bị tróc ra khỏi bề mặt đường.
- Sơn kẻ vạch 1TP được sử dụng để kẻ vạch đường cho xe cộ và người tham gia giao thông, giúp cải thiện an toàn giao thông và hỗ trợ cho việc quản lý lưu thông.
- Thi công dễ dàng với các dụng cụ đơn giản, không cần pha trộn phức tạp.


2. SƠN KẺ VẠCH 1TP ROAD LINE EPO A625


Sơn kẻ vạch

Với đặc tính dễ sử dụng, sơn kẻ vạch 1TP trở thành lựa chọn phổ biến cho các hạng mục trong và ngoài lĩnh vực giao thông: bãi xe, lối đi, sàn nhà, ram dốc, kho bãi...
ROAD LINE EPO A625 là sơn kẻ vạch 1TP phổ biến nhất hiện nay.
Sơn sơn kẻ vạch Road Line EPO A625 được thiết kế để sử dụng ngay mà không cần pha trộn, hoặc yêu cầu dụng cụ thi công phức tạp.
Màu sắc đa dạng của EPO A625 theo bảng màu RAL với hơn 200 màu sắc khác nhau... phù hợp với nhiều mục đích thi công và bề mặt khác nhau.
Dụng cụ thi công đơn giản: chỉ với cọ hoặc rulo là đã có thể thi công một cách dễ dàng.
Cách thức đơn giản: kể cả với người mới cũng có thể sử dụng bởi sơn một thành phần đơn giản không cần pha trộn thêm.
Nhanh khô: sau một hời gian ngắn thi công sơn sẽ khô mặt có thể chạm vào; và sau 24h có thể dử dụng được ngay. Việc này giúp rút ngắn thời gian chờ, tránh ảnh hưởng đến các hoạt động khác.
Sau khi hoàn thành, bề mặt có màu tươi, sáng dễ nhận diện.
Chống thấm cho hiệu quả và rất dễ lau chùi.
Độ bền cao, giảm mài mòn sau thời gian dài sử dụng
Sơn kẻ vạch còn phù hợp với nhiều bề mặt khác nhau: bê tông, gỗ, đá, kim loại…


3. PHÂN PHỐI - THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH 1TP CHUYÊN DỤNG


sơn kẻ vạch giá rẻ

Là đơn vị cung cấp và thi công sơn Epoxy, sơn kẻ vạch 1TP chuyên dụng cho các công trình và nhà thầu; các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá thành tốt nhất. Bảng màu đa dạng, pha màu theo yêu cầu là ưu điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở EPO.
Dịch vụ thi công trọn gói cũng có nhiều mức giá khác nhau; phụ thuộc nhiều vào mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với lợi thế vừa cung cấp vật tư, vừa thi công, EPO có mức giá vô cùng cạnh so với các đơn vị khác.

Để báo giá sát nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ khảo sát thực tế miễn phí để đề xuất phương án cho khách hàng lựa chọn các hạng mục này. Chúng tôi thấu hiểu điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng và tính thẩm mỹ,chính vì vậy, EPO luôn có mẫu thực tế để khách hàng hình dung trước cả khi hoàn thành, tránh mông lung giữa hình dung và thực tế.


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công sơn kẻ vạch phản quang

Thi công sơn kẻ vạch phản quang


Sơn kẻ vạch phản quang là một yêu cầu bắt buộc đối với đường cao tốc, đường có tốc độ từ 60 km/h - 80 km/h trở lên, vạch kẻ đường phải được sơn phản quang. Các loại đường khác căn cứ vào khả năng tài chính để quyết định có thi công hay không. Sơn kẻ vạch phản quang là sơn có tính năng phản chiếu ánh sáng từ đèn xe quay trở lại vị trí người lái trên xe..


Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng


Sơn kẻ vạch nhà xưởng đưa ra khuôn mẫu, ranh giới các khu vực để mọi người thực hành 5S; qua đó tăng tính an toàn lao động, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Không gian làm việc cũng trở nên khoa học và trật tự; tươm tất và mang tính thẩm mỹ hơn.


Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc


Sơn kẻ vạch ram dốc không chỉ giúp bảo vệ bề mặt ram dốc hiệu quả, mà còn đảm bảo các hoạt động di chuyển của cá phương tiện diễn ra được an toàn, thuận lợi. Với độ bền cao, và nhiều tính năng bổ sung như chống trượt, phản quang... sơn kẻ vạch ram dốc thực sự là một hạng mục không thể thiếu cho ram dốc.


Xem thêm


Blog PostedSupport List