SƠN KẺ VẠCH EPO

Tại Epo Paint, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm sơn kẻ vạch phù hợp với mọi nhu cầu: kẻ vạch phản quang, kẻ vạch lạnh, kẻ vạch dẻo nhiệt… Những loại sơn kẻ vạch đường này là một phần trong hệ thống sản phẩm rộng hơn trong lĩnh vực sơn công nghiệp của EPO: sơn giao thông, sơn chống trượt, sơn Epoxy công nghiệp, sơn chống cháy, sơn sàn, sơn thể thao…

Các loại sơn kẻ vạch Epo được thiết kế để có độ bền cao, dễ thi công và tiết kiệm chi phí. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua sơn kẻ vạch đường thì bạn đã đến đúng nơi.

Có nhiều định dạng sơn đường và có thể mất một chút thời gian để tìm hiểu các loại khác nhau. Với ý nghĩ này, chúng tôi có một bài viết tổng quát để bạn xem qua trước khi giúp bạn có được loại sơn kẻ vạch đường tốt nhất cho nhu cầu của mình.

 Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp ngay qua Hotline: 096 9999 249!

Sơn kẻ vạch 625 – không chỉ dành cho kẻ đường

Mặc dù nhiều loại sơn trong số này là “sơn kẻ vạch giao thông ”, nhưng chúng cũng hoàn hảo không chỉ cho các con đường mà còn cho các bãi đỗ xe, khoang chứa hàng và các ứng dụng hạng nặng khác. Bao gồm SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG, SƠN KẺ VẠCH DẺO NHIỆT, SƠN KẺ VẠCH LẠNH EPO:

KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ
KẺ VẠCH GIAO THÔNG KHU DÂN CƯ
KẺ VẠCH TẦNG HẦM
KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE
KẺ VẠCH KHO BÃI
KẺ VẠCH LỐI ĐI BỘ
KẺ VẠCH BÓ VỈA
KẺ VẠCH PHẢN QUANG

 Chúng tôi cung cấp nhãn hiệu của mình cho tất cả các lĩnh vực thị trường bao gồm trường học, nhà máy, bệnh viện, trường đại học, nhà kho, sân bay, hội trường… Đặc biệt, các dòng sơn kẻ vạch 625 ứng dùng trong công nghiệp, kẻ vạch cho sàn:

SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP
SÀN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT
SÀN EPOXY KHO HÀNG
SÀN EPOXY CHỊU LỰC
SÀN EPOXY THỰC PHẨM
SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC
SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH

Công trình của bạn ở quy mô lớn – vừa – nhỏ? Chúng tôi luôn sẵn tất cả các sản phẩm này trên kệ với thời gian giao hàng nhanh nhất.

Thi công sơn kẻ vạch giao thông

Việc thi công kẻ vạch có thể nói là tương đối đơn giản, tuy nhiên cũng cần tuân thủ một số quy tắc nhất định.

Đối với dòng sơn kẻ vạch lạnh của Epo, mội chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Dù bạn tự thi công ( DIY ) hay thuê đơn vị thi công cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Chuẩn bị mặt bằng thi công: sạch sẽ, thông thoáng, dẹp bỏ các chướng ngại không cần thiết.
  • Xác định vị trí cần thi công, định hình ngay lối, thẳng hàng bằng băng dính.
  • Pha trộn đúng tỷ lệ công bố của nhà sản xuất.
  • Hệ thống sơn đề nghị: 1 lớp lót, 2 lớp phủ.

Nếu bạn không thể tìm thấy loại sơn bạn đang tìm kiếm, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp qua số 096 9999 249. Đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn để có được sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn với mức giá tốt nhất. Văn phòng của chúng tôi mở cửa trong giờ hành chính bình thường tại 28 Giải Phóng, P.04, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *