1. SƠN EPOXY PHỦ SÀN BÊ TÔNG


Sơn phủ sàn bê tông

Một lớp phủ sàn bê tông là lớp bảo vệ phổ biến cho sàn tầng hầm, nhà để xe, nhà kho, nhà máy sản xuất, nhà hàng, cửa hàng và nhiều hơn nữa... Một lớp phủ tốt mang lại cho sàn bê tông một lớp bảo vệ bền bỉ chống lại các tác nhân gây hại như tình trạng giao thông đông đúc, mài mòn, hóa chất và tiếp xúc với độ ẩm cao...
Nó cũng làm đẹp bề mặt, đơn giản hóa việc bảo trì và cải thiện khả năng chống trượt.
Về cơ bản, nếu sàn bê tông không được bảo vệ cẩn thận, chúng sẽ xuống cấp rất nhanh chóng; và khi đó việc sửa chữa là rất khó khăn và tốn kém.
Việc lựa chọn các sản phẩm phủ sàn bê tông phù hợp ngày nay vô cùng đa dạng và phong phú, vì các nhà sản xuất vật liệu sàn cố gắng đáp ứng nhu cầu thị trường một cách tối đa. Sơn Epoxy phủ sàn là một trong số đó, với nhiều hình thức mới hơn có khả năng đóng rắn nhanh hơn, chống mài mòn hơn, ít VOC có hại hơn và bám dính tốt hơn vào các bề mặt được chuẩn bị đúng cách. Thi công sơn Epoxy cho sàn tầng hầm không phải là giải pháp duy nhất nhưng rất hiệu quả; và tối ưu nhất.
Sơn sàn Epoxy
Và nhiều sản phẩm sơn Epoxy phủ ngày nay có sẵn với vô số tùy chọn trang trí, bao gồm nhiều lựa chọn sắc tố trộn lẫn và các chất bổ sung khác để đạt được hiệu ứng hình ảnh đặc biệt ( sơn Epoxy hiệu ứng).
Số lượng lựa chọn là quá nhiều và mỗi sản phẩm sẽ khác nhau - ít nhất là ở một mức độ nào đó - về hiệu suất, tính dễ áp dụng, tính kinh tế và hình thức. Việc của bạn là tìm ra giải pháp tiết kiệm và thiết thực nhất trong số rất nhiều sản phẩm trên kệ.
Sẽ không thể so sánh mọi loại sơn phủ bê tông trên thị trường, vì có hàng trăm thứ để lựa chọn. Thay vào đó, đây là một số sản phẩm tiên tiến nhất giúp tối đa hóa hiệu suất và thân thiện hơn với người dùng để thi công. Các dịch vụ này thường có giá cao hơn so với các dịch vụ truyền thống một chút, nhưng có thể có giá cả phải chăng hơn về lâu dài bằng cách tiết kiệm thời gian lắp đặt, cho phép mặt sàn được đưa trở lại hoạt động sớm hơn và lâu hơn. Một số sản phẩm cũng đạt được hiệu ứng trang trí đặc biệt, chẳng hạn như hoàn thiện bề mặt với nhũ kim loại hoặc phát quang.


2. NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA SƠN EPOXY PHỦ SÀN BÊ TÔNG:


Sơn sàn Epoxy

Với các ưu điểm vượt trội, sơn phủ sàn Epoxy không chỉ giúp bảo vệ bề mặt sàn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian công trình:


– Chịu va đập và mài mòn cao; đặc biệt là các khu vực đông đúc phương tiện, xe & con người.
– Có thể tạo độ nhám để tăng tính ma sát, tránh trơn trượt - Chống bám bụi và các vết bẩn, dễ dàng vệ sinh làm sạch.
– Ngăn thấm nước, kháng dầu nhớt, bảo vệ tốt kết cấu sàn.
– Màu sắc đa dạng, độ sáng bóng cao, nhiều hiệu ứng đẹp mắt & ấn tượng.
– Ứng dụng được cho nhiều bề mặt sàn khác nhau ngoài bê tông.
– Thời gian thi công ngắn, dễ dàng thực hiện bảo trì, bảo dưỡng.
– Tuổi thọ cao, vòng đời trung bình từ 3 – 5 năm.


3. PHÂN PHỐI VÀ THI CÔNG SƠN EPOXY PHỦ SÀN BÊ TÔNG


Sơn sàn Epoxy

EPO đơn vị sản xuất, phân phối và thi công sơn và chất phủ sàn Epoxy công nghiệp uy tín tại TP. HCM.
Với nhiều chủng loại đa dạng, màu sắc và hiệu ứng độc đáo, các sản phẩm sơn Epoxy của Epo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp lẫn dân dụng.
Tuỳ thuộc vào thực tế và yêu cầu khách hàng mà chúng tôi sẽ có phương án và vật tư thi công phù hợp để bạn dễ dàng lựa chọn.
EPO chuyên nhận thi công sàn epoxy công nghiệp, sàn epoxy nhà xưởng, sàn epoxy hiệu ứng decor cho các hạng mục nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại lẫn văn phòng, nhà ở..vv..
Ngoài ra EPO còn là một trong những đơn vị uy tín tại TP. HCM chuyên thi công các hạng mục sân thể thao, sân tennis...


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công kẻ vạch tầng hầm

Thi công kẻ vạch tầng hầm


Thi công sơn Epoxy kẻ vạch tầng hầm, kẻ vạch bãi xe gần như là một hạng mục bắt buộc của hầu hết các công trình, toà nhà hiện nay bởi tính thiết yếu. Các thiết kế tầng hầm, bãi đậu xe ngầm dưới lòng đất có đặc thù nhiều góc khuất tiềm ẩn nhiều rủi ro, diện tích rộng và rất dễ mất phương hướng so với trên mặt đất. VÌ vậy, áp dụng thi công kẻ vạch tầng hầm có tác dụng phân làn, điều hướng và cảnh báo cho người và phương tiện ra vào; đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.


Xem thêm

Bảng màu RAL

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc


Sơn kẻ vạch ram dốc cũng là hạng mục giao thông phổ biến thường thấy trong lĩnh vực giao thông; thường thấy trên các tuyến đường, khu dân cư hoặc bãi xe... Sơn kẻ vạch ram dốc có nhiều màu sắc đa dạng: trắng, đen, vàng, đỏ... phụ thuộc vào thiết kế sẵn có của hạng mục thi công.


Xem thêm

Sơn Epoxy hệ màu RAL

Thi công sơn Epoxy chống trượt


Với ưu điểm vượt trội về chống trượt, sơn Epoxy chống trượt được sử dụng nhiều nhất tại các khu vực sàn nền tầng hầm, ram dốc lối ra vào tầng hầm, cầu thang, bãi để xe ô tô, sàn khu vực boong tàu, mạn tàu...


Xem thêm


Blog PostedSupport List