1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC THI CÔNG SÀN EPOXY ÁNH KIM


Những lợi ích to lớn mà sàn EPOXY ánh kim mang lại khiến cho các sàn nhà bằng gạch lát hay gỗ lát bị lu mờ đi. Những đặc điểm khác biệt có thể dễ dàng nhận thấy như:
Sàn EPOXY có khả năng chống thấm, chống ẩm ướt. Người dùng sẽ không cần lo lắng việc sàn nhà có bị ẩm mốc trong các mùa mưa hay không.
Khả năng chịu sự va đập cao cũng là một lợi thế nổi bật sàn EPOXY hơn so với gạch lát thông thường.
Khả năng chống hóa chất, kháng bụi bẩn, dầu mỡ. Điều này khiến cho việc vệ sinh sàn cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng (hoàn toàn phù hợp với các quán ăn, quán cà phê – những nơi yêu cầu phải giữ vệ sinh sạch sẽ).
Những đặc điểm trên giúp cho sàn nhà EPOXY ánh kim được bền lâu hơn. Tuổi thọ của sơn cao đồng nghĩa với việc không cần tiêu tốn chi phí sữa chữa.
Đặc biệt, sàn EPOXY ánh kim còn mang đến tính thẩm mỹ cho quán ăn, quán cà phê. Hiệu ứng ánh kim trên nền tảng sơn EPOXY sẽ giúp cho sàn nhà của bạn tươi sáng lên, sự lấp lánh làm cho sàn nhà trở nên đặc biệt thu hút.

MẪU SÀN EPOXY METALIC

2. QUY TRÌNH CHUẨN CHO VIỆC THI CÔNG SÀN EPOXY ÁNH KIM

Một quy trình chuẩn đảm bảo cho tuổi thọ cũng như độ bền màu của sơn EPOXY thì cần phải có 3 lớp:
Lớp sơn lót: đây là lớp sơn đầu tiên, sử dụng sơn lót EPOXY. Lớp sơn này có tác dụng chống rỉ. Là lớp chân bám của sơn, độ bám của hai lớp sơn phủ bên ngoài tùy thuộc vào lớp sơn lót này có đủ chắc chắn hay không.
Lớp sơn bã/đệm: là lớp sơn thứ hai sau lớp sơn lót. Dùng loại sơn phủ EPOXY ánh kim, cùng màu với lớp sơn phủ ngoài cùng. Lớp sơn này giúp cho màu sơn được thể hiện rõ hơn, tính thẩm mỹ cao hơn.
Lớp sơn phủ: đây là lớp sơn cuối cùng để hoàn thiện quá trình sơn. Dùng loại sơn phủ EPOXY ánh kim, cùng màu với lớp sơn bã/đệm.


THI CÔNG SÀN EPOXY

3. LỰA CHỌN LOẠI SƠN SÀN EPOXY ÁNH KIM PHÙ HỢP


Lựa chọn loại sơn sàn EPOXY ánh kim phù hợp:
Với các diện tích trong nhà hay ngoài trời khác nhau thì cần lựa chọn các loại sơn khác nhau. Với phần diện tích ngoài trời, nên chọn sơn EPOXY chuyên dụng có thể chống được tia UV phát ra từ mặt trời (sơn PU).
Sau khi đã lựa chọn được loại sơn phù hợp, khách hang nên lựa chọn màu sơn cho phù hợp. Với các quán ăn, màu sắc chủ đạo được yêu thích là vàng trắng, tạo cảm giác thoải mái, rọng rãi. Với các quán cà phê, màu sắc được yêu thích là vàng, xanh lá, tạo cảm giác tươi mát. Cùng với hiệu ứng ánh kim trắng bạc, sẽ mang lại sự nổi bật cho diện tích sử dụng.


ĐƠN VỊ THI CÔNG SÀN EPOXY UY TÍN

4. TÌM MUA SƠN SÀN EPOXY ÁNH KIM Ở ĐÂU


Tìm mua sơn sàn EPOXY ánh kim ở đâu?
Đại lý sơn EPO – chuyên cung cấp các loại sơn EPOXY thương hiệu EPO paint, với nhiều sự lựa chọn về màu sắc và hiệu ứng ánh kim cho sàn nhà.
Bên cạnh đó, đại lý EPO, luôn có sẵn các dòng sản phẩm sơn EPOXY từ nhiều nguồn nhà cung cấp uy tín chất lượng với các mức giá hợp lý, đảm bảo làm vừa lòng tất cả nhu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể truy cập trang chủ của đại lý COLOREX để tìm hiểu thêm các dịch vụ thi công sơn sàn EPOXY ánh kim được cung cấp từ các công ty dịch vụ thi công có kinh nghiệm.