1. SƠN EPOXY KẺ VẠCH


Sơn EPoxy kẻ vạch

Sơn Epoxy kẻ vạch là loại sơn giao thông phổ biến trong lĩnh vực giao thông; thường thấy trong các nhà xưởng, kho bãi, khu dân cư hoặc bãi xe...

Sơn Epoxy kẻ vạch 2 thành phần có độ bền cao, nhiều màu sắc đa dạng: trắng, đen, vàng, đỏ...
Sơn kẻ vạch đường có nhiều loại phụ thuộc vào hạng mục muốn thi công:
Trong nhà: sử dụng hệ sơn epoxy 2 thành phần cơ bản, đa dạng màu sắc, chỉ sử dụng được trong nhà vì sử dụng ngoài trời sẽ bị phai màu, không chịu được tia UV, thời tiết khắc nghiệt.. ngoài trời: sử dụng hệ sơn 2 thành phần gốc polyurethane, có khả năng chịu được tia UV, chống chịu được thời tiết, chịu được tải trọng và mài mòn cao...

Thi công sơn Epoxy kẻ vạch giúp đảm bảo các hoạt động diễn ra được an toàn, thuận lợi, thiết thực; mang lại không gian trật tự, gọn gàng và khoa học cho các lối đi, khu vực của các công trình, kiến trúc sử dụng.


2. CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG SƠN EPOXY KẺ VẠCH


Sơn Epoxy kẻ vạch được thiết kế để sử dụng trong các môi trường hoạt động cao; nơi luôn có lượng người và phương tiện di chuyển liên tục. Các vạch kẻ giúp đưa ra các chỉ dẫn, phân luồng, chia khu vực và cảnh báo cần thiết một cách xuyên suốt, đảm bảo an toàn và hạn chế ùn tắc cũng như tai nạn do va chạm.

Tính linh hoạt và tiện dụng của sơn Epoxy kẻ vạch được ứng dụng cụ thể trong những lĩnh vực như:


Sơn Epoxy kẻ vạch nhà xưởng

Sản xuất: các nhà máy, xưởng sản xuất cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro xảy ra tai nạn; sơn kẻ vạch giúp tăng cường tính nhận biết khu vực và khả năng cảnh báo ở mức cao. đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như các máy móc sản xuất khác nhau.

Bãi xe: là nơi tập trung các phương tiện nên hiển nhiên tiềm ẩn nhiều rủi ro về tai nạn như va quẹt, ùn tắc...vạch kẻ giúp phân chia khu vực, lối đi một cách hợp lý và khoa học, giúp các phương tiện di chuyển một cách dễ dàng.

Khu dân cư: tập trung lượng lớn người dân vào các giờ cao điểm, sẽ thật hỗn loạn nếu không có vạch qua đường, lối đi bộ, đường dành cho xe đạp, xe chở hàng...

Nhà kho: Là nơi tập kết lượng lớn hàng hoá, máy móc và các phương tiện bốc dỡ, vạch kẻ đường giúp phân chia khu vực lưu trữ, lối ra vào giúp rút ngắn thời gian chờ, tránh ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Trang trí: Sơn kẻ vạch khi hoàn thành, bề mặt có màu tươi sáng; được ứng dụng trong cả trang trí, thiết kế theo phong cách công nghiệp.


3. BÁO GIÁ SƠN EPOXY KẺ VẠCH


Thi công Sơn Epoxy kẻ vạch
Là đơn vị cung cấp và thi công sơn Epoxy, sơn kẻ vạch chuyên dụng cho các công trình và nhà thầu; các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá thành tốt nhất. Sơn Epoxy kẻ vạch trong nhà: dao động từ 110 - 140.000đ/kg, màu sắc tuỳ chọn theo bảng màu RAL.
Sơn Epoxy kẻ vạch ngoài trời: dao động từ 150 - 180.000đ/kg, màu sắc tuỳ chọn theo bảng màu RAL.
Ngoài ra, EPO cũng cung cấo dịnh vụ thi công sơn kẻ vạch, sơn chống trượt ram dốc chuyên nghiệp. Dịch vụ thi công trọn gói có nhiều mức giá khác nhau; phụ thuộc nhiều vào mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với lợi thế vừa cung cấp vật tư, vừa thi công, EPO có mức giá vô cùng cạnh so các đơn vị khác.

Bảng màu đa dạng theo hệ màu RAL, pha màu theo yêu cầu là ưu điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở EPO.

Để báo giá sát nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ khảo sát thực tế miễn phí để đề xuất phương án cho khách hàng lựa chọn các hạng mục này. Chúng tôi thấu hiểu điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng và tính thẩm mỹ,chính vì vậy, EPO luôn có mẫu thực tế để khách hàng hình dung trước cả khi hoàn thành, tránh mông lung giữa hình dung và thực tế.


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công sơn kẻ vạch phản quang

Thi công sơn kẻ vạch phản quang


Sơn kẻ vạch phản quang là một yêu cầu bắt buộc đối với đường cao tốc, đường có tốc độ từ 60 km/h - 80 km/h trở lên, vạch kẻ đường phải được sơn phản quang. Các loại đường khác căn cứ vào khả năng tài chính để quyết định có thi công hay không. Sơn kẻ vạch phản quang là sơn có tính năng phản chiếu ánh sáng từ đèn xe quay trở lại vị trí người lái trên xe..


Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng


Sơn kẻ vạch nhà xưởng đưa ra khuôn mẫu, ranh giới các khu vực để mọi người thực hành 5S; qua đó tăng tính an toàn lao động, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Không gian làm việc cũng trở nên khoa học và trật tự; tươm tất và mang tính thẩm mỹ hơn.


Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc


Sơn kẻ vạch ram dốc không chỉ giúp bảo vệ bề mặt ram dốc hiệu quả, mà còn đảm bảo các hoạt động di chuyển của cá phương tiện diễn ra được an toàn, thuận lợi. Với độ bền cao, và nhiều tính năng bổ sung như chống trượt, phản quang... sơn kẻ vạch ram dốc thực sự là một hạng mục không thể thiếu cho ram dốc.


Xem thêm


Blog PostedSupport List