1. SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG


Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt

Sơn vạch kẻ đường là hạng mục giao thông phổ biến trong lĩnh vực giao thông; thường thấy trên các tuyến đường, khu dân cư hoặc bãi xe...
Sơn vạch kẻ đường có nhiều màu sắc đa dạng: trắng, đen, vàng, đỏ... phụ thuộc vào hạng mục muốn thi công.
Mục đích chính của sơn vạch kẻ đường là đảm bảo các hoạt động diễn ra trên đường được an toàn, thuận lợi, thiết thực mà nó còn mang lại không gian gọn gàng và khoa học cho các con đường, và các công trình, kiến trúc sử dụng.
Sơn kẻ vạch đường có nhiều loại: sơn dẻo nhiệt, sơn lạnh, sơn phản quang, sơn Epoxy...tuỳ theo chất liệu bề mặt và hạng mục công trình.
Sơn vạch kẻ đường về cơ bản đều có các ưu điểm và hiệu năng vượt trội về độ bền.

2. HẠNG MỤC THI CÔNG SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG


Sơn vạch kẻ đường ban đầu được thiết kế để sử dụng cho các tuyến đường giao thông, nơi luôn có lượng phương tiện di chuyển liên tục. Giúp đưa ra các chỉ dẫn, phân luồng cần thiết một cách xuyên suốt, đảm bảo an toàn và hạn chế ùn tắc cũng như tai nạn.

Nhận thấy rõ tính linh hoạt và tiện dụng của vạch kẻ đường, chúng cũng được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực khác:


Sơn kẻ vạch nhà xưởng

Sản xuất: các nhà máy, xưởng sản xuất cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro xảy ra tai nạn; sơn kẻ vạch giúp tăng cường tính nhận biết khu vực và khả năng cảnh báo ở mức cao. đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như các máy móc sản xuất khác nhau.

Bãi xe: là nơi tập trung các phương tiện nên hiển nhiên tiềm ẩn nhiều rủi ro về tai nạn như va quẹt, ùn tắc...vạch kẻ giúp phân chia khu vực, lối đi một cách hợp lý và khoa học, giúp các phương tiện di chuyển một cách dễ dàng.

Khu dân cư: tập trung lượng lớn người dân vào các giờ cao điểm, sẽ thật hỗn loạn nếu không có vạch qua đường, lối đi bộ, đường dành cho xe đạp, xe chở hàng...

Nhà kho: Là nơi tập kết lượng lớn hàng hoá, máy móc và các phương tiện bốc dỡ, vạch kẻ đường giúp phân chia khu vực lưu trữ, lối ra vào giúp rút ngắn thời gian chờ, tránh ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Trang trí: Sơn kẻ vạch khi hoàn thành, bề mặt có màu tươi sáng; được ứng dụng trong cả trang trí, thiết kế theo phong cách công nghiệp.


3. QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG


 thi công sơn kẻ vạch bãi xe

3.1 Chuẩn bị bề mặt

Xử lý triệt để các khiếm khuyết, vệ sinh sạch nhẵn bề mặt để việc thi công được diễn ra một cách thuận lợi.

Xác định vị trí thi công bằng phấn, mực và băng dính.

3.2 Thi công:

Bước 1: Thi công lớp sơn lót để độ bám cho lớp sơn phủ nếu cần.
Bước 2: Thi công lớp sơn kẻ vạch thứ nhất bằng dụng cụ thích hợp với từng loại sơn (cọ, rulo, máy phun hoặc máy nấu sơn...)
Bước 3: Thi công tiếp lớp 2 – 3 hoặc bi phản quang( nếu cần) tùy vào thuộc vào độ phủ lên bề mặt và chủng loại của sơn .
Bước 4: Kiểm tra độ dày, sửa chữa các khiếm khuyết khác nếu có trước khi hoàn thiện.
Bước 6: Tháo băng dính định vị, vệ sinh bề mặt.


4. PHÂN PHỐI - THI CÔNG SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP


sơn kẻ vạch khu dân cư

Là đơn vị cung cấp và thi công sơn Epoxy, sơn kẻ vạch chuyên dụng cho các công trình và nhà thầu; các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá thành tốt nhất. Bảng màu đa dạng, pha màu theo yêu cầu là ưu điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở EPO.
Dịch vụ thi công trọn gói cũng có nhiều mức giá khác nhau; phụ thuộc nhiều vào mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với lợi thế vừa cung cấp vật tư, vừa thi công, EPO có mức giá vô cùng cạnh so các đơn vị khác.
Để báo giá sát nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ khảo sát thực tế miễn phí để đề xuất phương án cho khách hàng lựa chọn các hạng mục này. Chúng tôi thấu hiểu điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng và tính thẩm mỹ,chính vì vậy, EPO luôn có mẫu thực tế để khách hàng hình dung trước cả khi hoàn thành, tránh mông lung giữa hình dung và thực tế.


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công sơn kẻ vạch phản quang

Thi công sơn kẻ vạch phản quang


Sơn kẻ vạch phản quang là một yêu cầu bắt buộc đối với đường cao tốc, đường có tốc độ từ 60 km/h - 80 km/h trở lên, vạch kẻ đường phải được sơn phản quang. Các loại đường khác căn cứ vào khả năng tài chính để quyết định có thi công hay không. Sơn kẻ vạch phản quang là sơn có tính năng phản chiếu ánh sáng từ đèn xe quay trở lại vị trí người lái trên xe..


Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng


Sơn kẻ vạch nhà xưởng đưa ra khuôn mẫu, ranh giới các khu vực để mọi người thực hành 5S; qua đó tăng tính an toàn lao động, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Không gian làm việc cũng trở nên khoa học và trật tự; tươm tất và mang tính thẩm mỹ hơn.


Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc


Sơn kẻ vạch ram dốc không chỉ giúp bảo vệ bề mặt ram dốc hiệu quả, mà còn đảm bảo các hoạt động di chuyển của cá phương tiện diễn ra được an toàn, thuận lợi. Với độ bền cao, và nhiều tính năng bổ sung như chống trượt, phản quang... sơn kẻ vạch ram dốc thực sự là một hạng mục không thể thiếu cho ram dốc.


Xem thêm


Blog PostedSupport List