1. SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT


THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT

Sơn epoxy chống trượt vẫn là sơn Epoxy công nghiệp nhưng được bổ sung thêm các hạt tạo nhám bề mặt, phổ biến nhất là cát thạch anh có độ bền cao, kích thước hạt khá đồng nhất; cho bề mặt có độ bám cao và đều khắp.

- Điều chỉnh được độ nhám thông qua số lượng và kích thước hạt thạch anh.
- Không thấm nước, dễ dàng chùi rửa và vệ sinh.
- Chịu tác động của các ngoại lực và ma sát rất tốt.
- Chịu độ mài mòn cơ học tần suất cao.
- Độ bám dính rất tốt, không rạn nứt và bong tróc.
- Không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ.
- Màu sắc phong phú và đa dạng, phù hợp với các hạng mục sẵn có hoặc mới.


2. ỨNG DỤNG THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT


PHÂN PHỐI THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT

Với ưu điểm vượt trội về chống trượt, sơn Epoxy chống trượt được sử dụng nhiều nhất tại các khu vực sàn nền tầng hầm, ram dốc lối ra vào tầng hầm, cầu thang, bãi để xe ô tô, sàn khu vực boong tàu, mạn tàu...
Ngoài ra, các bề mặt sàn nền thường xuyên tiếp xúc nước, dầu mỡ như: nhà máy chế biến thực phẩm, khu vực nhà bếp, các xưởng chế tạo, cơ khí, xưởng ô tô… Sơn Epoxy chống trượt càng cho thấy tính năng hữu dụng và độ bền chuẩn công nghiệp của mình.
Ứng dụng sơn nhám cho các lối đi, ram dốc thường kết hợp với việc cắt và tạo hình các rãnh xương cá, giúp tăng cường khả năg chống trượt hiệu quả; đặc biệt với các loại xe có kích thước lớn...
Bên cạnh đó, sơn Epoxy nhám chống trượt cũng được ứng dụng trong sơn hiệu ứng, tạo vân, gai và hoạ tiết hoa văn trên các bề mặt sân, sàn... một cách sinh động và độc đáo.
Không chỉ chống trượt và bảo vệ bề mặt hiệu quả, sơn chống trượt còn đảm bảo tính thẩm mỹ với các hạng mục xung quanh nên chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục dự án xây dựng khác, như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở... chẳng hạn.


3. QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT


THI CÔNG SÀN EPOXY CHỐNG TRƯỢT

Thi công sơn Epoxy chống trượt cũng tương tự như thi công sơn Epoxy thông thường, đòi hỏi phải chuẩn bị bề mặt thật tốt, để cho hiệu quả bám dính và bề mặt đạt độ thẩm mỹ nhất định.

3.1 Chuẩn bị bề mặt

Kiểm tra độ cứng, độ phẳng và độ dốc của sàn để có hướng xử lý thích hợp.

Xử lý triệt để các khiếm khuyết, vệ sinh sạch nhẵn bề mặt, đặc biệt là các vết dầu mỡ, lớp sơn cũ... tuỳ theo thực tế mà có các phương pháp xử lý phù hợp.


Kiểm tra độ ẩm trong ngưỡng cho phép thi công.

3.2 Chuẩn bị vật tư và trang thiết bị thi công

3.3 Thi công:

Pha sơn thật kỹ theo đúng định lượng và khuyến cáo cuả nhà sản xuất, tuỳ theo loại sơn sử dụng.

Bước 1: Thi công lớp sơn lót để tăng độ bám cho lớp sơn phủ. Với cơ chế thẩm thấu, lớp sơn lót còn giúp lấp đều chỗ rỗng bề mặt từ đó giúp hạn chế các lỗi về bóng khí cũng như gia tăng độ chịu lực cho mặt sàn.
Bước 2: Thi công lớp sơn phủ thứ nhất, lớp sơn này phải đạt độ dày tối thiểu có thể giữ được lớp cát thạch anh tạo nhám tiếp theo.
Bước 4: Thi công lớp cát thạch anh lên ngay khi sơn còn ướt, tùy thuộc vào độ nhám yêu cầu mà tiến hành phủ khối lượng tương ứng.
Bước 5: Thi công lớp sơn phủ hoàn thiện, đảm bảo toàn bộ bề mặt được phủ kín.
Bước 6: Kiểm tra chỉnh sửa độ dày,mỏng; giữa các vùng, loại bỏ các khiếm khuyết khác nếu có trước khi hoàn thiệnVệ sinh bề mặt.
Bước 7: Vệ sinh mặt bằng, bàn giao.


*Lưu ý: Tuỳ theo diện tích, kích thước, độ dày và màu sắc yêu cầu mà gia giảm các phụ liệu cho phù hợp.


4. PHÂN PHỐI - THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT


PHÂN PHỐI THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT

Là đơn vị cung cấp và thi công sơn sàn Epoxy, sơn Epoxy hiệu ứng và sơn kẻ vạch chuyên dụng cho các công trình và nhà thầu; các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá thành tốt nhất. Bảng màu đa dạng, pha màu theo yêu cầu là ưu điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở EPO.
Dịch vụ thi công trọn gói cũng có nhiều mức giá khác nhau; phụ thuộc nhiều vào mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với lợi thế vừa cung cấp vật tư, vừa thi công, EPO có mức giá vô cùng cạnh so các đơn vị khác.
Để báo giá sát nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ khảo sát thực tế miễn phí để đề xuất phương án cho khách hàng lựa chọn các hạng mục này. Chúng tôi thấu hiểu điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng và tính thẩm mỹ, chính vì vậy, EPO luôn có mẫu thực tế để khách hàng hình dung trước cả khi hoàn thành, tránh mông lung giữa hình dung và thực tế.


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công kẻ vạch tầng hầm

Thi công kẻ vạch tầng hầm


Thi công sơn Epoxy kẻ vạch tầng hầm, kẻ vạch bãi xe gần như là một hạng mục bắt buộc của hầu hết các công trình, toà nhà hiện nay bởi tính thiết yếu. Các thiết kế tầng hầm, bãi đậu xe ngầm dưới lòng đất có đặc thù nhiều góc khuất tiềm ẩn nhiều rủi ro, diện tích rộng và rất dễ mất phương hướng so với trên mặt đất. VÌ vậy, áp dụng thi công kẻ vạch tầng hầm có tác dụng phân làn, điều hướng và cảnh báo cho người và phương tiện ra vào; đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.


Xem thêm

Bảng màu RAL

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc


Sơn kẻ vạch ram dốc cũng là hạng mục giao thông phổ biến thường thấy trong lĩnh vực giao thông; thường thấy trên các tuyến đường, khu dân cư hoặc bãi xe... Sơn kẻ vạch ram dốc có nhiều màu sắc đa dạng: trắng, đen, vàng, đỏ... phụ thuộc vào thiết kế sẵn có của hạng mục thi công.


Xem thêm

Sơn Epoxy hệ màu RAL

Thi công sơn Epoxy chống trượt


Sàn tầng hầm thường chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như độ ẩm; nhiệt độ, ánh sáng môi trường và đặc biệt là sự tác động của các loại phương tiện, xe cộ cũng như hàng hoá lưu trữ. Nếu sàn tầng hầm không được bảo vệ cẩn thận, chúng sẽ xuống cấp rất nhanh chóng; và khi đó việc sửa chữa là rất khó khăn và tốn kém. Thi công sơn Epoxy cho sàn tầng hầm không phải là giải pháp duy nhất nhưng rất hiệu quả; và tối ưu nhất.


Xem thêm


Blog PostedSupport List