Sơn phản quang ứng dụng phổ biến trong các hạng mục công trình giao thông như: vạch kẻ đường; cột tiêu; sơn biển báo giao thông,…

Trên thực tế thì các loại vạch kẻ đường thường được thi công bởi sơn dẻo nhiệt. Tuy nhiên, đối với việc thi công những loại sơn này; để đạt được kết quả hoàn thiện nó phải được thi công bởi một đội thợ thi công chuyên nghiệp; cùng với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian; hiện nay có rất nhiều loại sơn 1 thành phần dễ dàng thi công; giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Sơn phăn quang công trình giao thông

Sơn phản quang là gì ?

Có thể hiểu đơn giản rằng đây là dòng sơn chứa những hạt phản quang. Thông thường thì sơn được dùng nhiều tại các biển báo giao thông. Khi người tham gia giao thông gọi đèn vào thì sẽ phản lại ánh sáng tới mắt người dùng. Giúp người đi đường dễ quan sát hơn khi đi vào ban đêm.

kẻ vạch phản quang
Sơn phản quang công trình giao thông

Ứng dụng sơn kẻ vạch bãi đỗ xe

 • Tạo ra độ phản quang nhất định
 • Làm sơn kẻ vạch,sơn bó vỉa trong các hầm,bãi đỗ xe
 • Làm sơn đường chỉ dẫn phân làn cho giao thông qua lại thuận tiện
 • Bảo vệ sức khỏe người thi công cũng như mọi người: Sơn không gây mùi,không độc hạị
 • Có thể dùng làm vạch kẻ đường; làm tín hiệu chỉ dẫn giao thông mà bất cứ ai cũng dễ dàng bắt gặp trên đường.
 • Dùng cho các biển báo giao thông; nó được xem như những ngọn đèn trong đêm giúp mọi người quan sát tín hiệu cảnh báo từ xa một cách dễ dàng.
 • Dùng cho cột chân tường trong tầng hầm; bãi đỗ xe vì đây là những nơi có mật độ ánh sáng thấp hơn.
kẻ vạch tầng hầm
Sơn phản quang tầng hầm giữ xe

Quy trình sơn phản quang giá rẻ:

Đầu tiên bạn cần phải sơn lớp lót phản quang; lớp sơn này dưới dạng 1 thành phần gốc dầu; sơn có 5 màu cơ bản như: trắng, đỏ, vàng, đen, xanh,.. Lớp sơn này nhằm giúp tạo màu; tạo độ bám dính giữa các bề mặt bê tông và lớp sơn phủ với nhau. Còn lớp sơn phủ chính là lớp phủ dành cho sơn phản quang; sơn dưới dạng keo trong suốt, 2 thành phần gồm keo và hạt phản chiếu.

Giới thiệu sơn phản quang biển báo giao thông

Sơn biển báo giao thông là loại sơn chuyên dụng trên đường nhằm tạo độ phản quang cho biển báo giao thông. Sơn sẽ phát huy tác dụng khi có ánh sáng chiếu vào nhằm giúp người tham gia giao thông dễ dàng quan sát và định hướng giao thông trên đường.

Loại sơn biển báo giao thông này được sử dụng ngày càng phổ biến thay cho màng phản quang bởi sự tiện lợi và dễ dàng thi công của nó. Ngoài ra còn có sơn phản quang xe máy cũng đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Thông tin liên hệ đại lý khu vực Miền Nam

Mọi vấn đề thắc mắc bạn có thể vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:

 • Công ty TNHH GIAO DỊCH SẮC MÀU VIỆT NAM
 • Hotline: 0968.935.940 – 096.9999.249
 • Mail: colorexvietnam@gmail.com
 • Địa chỉ: 28 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
 • Web: Colorex.vn

Một số sản phẩm sơn của chúng tôi:

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công sàn epoxy các loại trong khu vực Miền Nam. Truy cập mục dịch vụ thi công đề nhận thêm thông tin.

0968.935.940

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *