1. SƠN KẺ VẠCH ROAD LINE EPO A625


Sơn kẻ vạch epo

Nhu cầu sơn kẻ vạch đang là xu hướng rất được ưa chuộng và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác ngoài giao thông trong thời gian gần đây; không chỉ bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại mà còn thể hiện phong cách thiết kế chuyên nghiệp, gọn gàng và khoa học cho các công trình, kiến trúc. Sơn kẻ vạch Road Line EPO A625 là loại sơn kẻ vạch phổ biến nhất trong phân khúc dân dụng hiện nay, với các ưu điểm và tính tiện dụng vượt trội.

Đặc điểm sơn kẻ vạch Road Line EPO A625


Sơn kẻ vạch
Sơn sơn kẻ vạch Road Line EPO A625 được thiết kế để sử dụng ngay mà không cần pha trộn, hoặc yêu cầu dụng cụ thi công phức tạp.
Màu sắc đa dạng: EPO A625 có rất nhiều màu sắc khác nhau: trắng, đen, vàng, xanh, đỏ... phù hợp với nhiều mục đích và bề mặt khác nhau.
Dụng cụ thi công đơn giản: chỉ với cọ hoặc rulo là đã có thể thi công một cách dễ dàng.
Cách thức đơn giản: kể cả với người mới cũng có thể sử dụng bởi sơn một thành phần đơn giản không cần pha trộn thêm.
Nhanh khô: sau một hời gian ngắn thi công sơn sẽ khô mặt có thể chạm vào; và sau 24h có thể dử dụng được ngay. Việc này giúp rút ngắn thời gian chờ, tránh ảnh hưởng đến các hoạt động khác.
Sau khi hoàn thành, bề mặt có màu tươi, sáng dễ nhận diện.
Chống thấm cho hiệu quả và rất dễ lau chùi.
Độ bền cao, giảm mài mòn sau thời gian dài sử dụng
Sơn kẻ vạch còn phù hợp với nhiều bề mặt khác nhau: bê tông, gỗ, đá, kim loại…


2. PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH


 thi công sơn kẻ vạch

Chuẩn bị bề mặt

Xử lý triệt để các khiếm khuyết, vệ sinh sạch nhẵn bề mặt để việc thi công được diễn ra một cách thuận lợi.


Xác định vị trí thi công bằng phấn, mực và băng dính.


Thi công:


Bước 1: Thi công lớp sơn lót để độ bám cho lớp sơn phủ nếu cần.
Bước 2: Thi công lớp sơn kẻ vạch thứ nhất.
Bước 3: Thi công tiếp lớp 2 – 3 tùy vào độ phủ của sơn lên bề mặt.
Bước 4: Kiểm tra, sửa chữa các khiếm khuyết khác nếu có trước khi hoàn thiện.
Bước 6: Tháo băng dính định vị, vệ sinh bề mặt.

Công trình hoàn thiện phụ thuộc phần nhiều vào khâu chuẩn bị; cần đo đạc dán layout, đánh dấu thật kỹ lưỡng.


3. PHÂN PHỐI - THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH CHUYÊN NGHIỆP


sơn kẻ vạch giá rẻ

Là đơn vị cung cấp và thi công sơn Epoxy, sơn kẻ vạch chuyên dụng cho các công trình và nhà thầu; các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá thành tốt nhất. Bảng màu đa dạng, pha màu theo yêu cầu là ưu điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở EPO. Dịch vụ thi công trọn gói cũng có nhiều mức giá khác nhau; phụ thuộc nhiều vào mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với lợi thế vừa cung cấp vật tư, vừa thi công, EPO có mức giá vô cùng cạnh so với các đơn vị khác.
Để báo giá sát nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ khảo sát thực tế miễn phí để đề xuất phương án cho khách hàng lựa chọn các hạng mục này. Chúng tôi thấu hiểu điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng và tính thẩm mỹ,chính vì vậy, EPO luôn có mẫu thực tế để khách hàng hình dung trước cả khi hoàn thành, tránh mông lung giữa hình dung và thực tế.


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công sơn kẻ vạch phản quang

Thi công sơn kẻ vạch phản quang


Sơn kẻ vạch phản quang là một yêu cầu bắt buộc đối với đường cao tốc, đường có tốc độ từ 60 km/h - 80 km/h trở lên, vạch kẻ đường phải được sơn phản quang. Các loại đường khác căn cứ vào khả năng tài chính để quyết định có thi công hay không. Sơn kẻ vạch phản quang là sơn có tính năng phản chiếu ánh sáng từ đèn xe quay trở lại vị trí người lái trên xe..


Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng


Sơn kẻ vạch nhà xưởng đưa ra khuôn mẫu, ranh giới các khu vực để mọi người thực hành 5S; qua đó tăng tính an toàn lao động, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Không gian làm việc cũng trở nên khoa học và trật tự; tươm tất và mang tính thẩm mỹ hơn.


Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc


Sơn kẻ vạch ram dốc không chỉ giúp bảo vệ bề mặt ram dốc hiệu quả, mà còn đảm bảo các hoạt động di chuyển của cá phương tiện diễn ra được an toàn, thuận lợi. Với độ bền cao, và nhiều tính năng bổ sung như chống trượt, phản quang... sơn kẻ vạch ram dốc thực sự là một hạng mục không thể thiếu cho ram dốc.


Xem thêm


Blog PostedSupport List