0968.935.940

Sơn Epoxy, Thành phần, Phân loại, Ứng dụng

Hiện nay, sơn epoxy được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như: đóng thuyền, sơn sàn, bảo quản axit,… Nhưng trong đó nổi bật lên là ngành thi công sơn sàn công nghiệp. Bởi nhu cầu lớn hơn và có rất ít loại vật liệu có thể thay thế được.

Thành phần


Với đặc tính đóng rắn nhanh nếu trộn 2 thành phần A, B vào với nhau. Cùng với tính chất bay hơi thấp nên không bị hao hụt vật liệu. Sau khi đóng rắn, bề mặt sàn bê tông bóng, cứng tạo ra lớp phủ bảo vệ và gia cố nền bê tông tuyệt hảo. Nhờ kết hợp với các chất phụ gia khác nhau cho độ bóng tuyệt dễ dàng lau chùi bằng dụng cụ vệ sinh thông thường.

Ứng dụng


Sơn epoxy được hưởng rất nhiều ưu điểm từ hoạt chất epoxy và được ứng dụng nhiều vào trong thi công sơn sàn nhà xưởng, sơn tầng hầm, sơn chống tĩnh điện, sơn kháng khuẩn,…

thi công sàn sơn epoxy
Sơn sàn epoxy cho nhà xưởng

Chống trơn trượt:

Đây là ưu điểm được ứng dụng nhiều trong sản xuất, độ ma sát cao sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng của công nhân hoặc phương tiện.

Chống thấm:

Sơn epoxy tạo thành các lớp sơn khác nhau, kháng nước nên không bị ảnh hưởng. Nên được sử dụng nhiều trong sơn chống thấm bề nước hay chống thấm hồ bơi.

Chống mài mòn và không phát sinh bụi:

Sơn epoxy có khả năng kháng hóa chất tốt do những vòng benzen vững chắc cùng khả năng chống mài mòn cơ học tuyệt vời.

Chịu tải trọng tốt:

Khả năng chịu tải trọng bình thường của lớp sơn dưới 10 tấn nếu lớp phủ sử dụng sơn lăn. Còn đối với lớp sơn phủ là khoảng 20 – 30 tấn. Bề mặt sơn cứng và có độ đàn hồi cao, dai bảo vệ mặt sàn khỏi những va chạm mạnh.

Độ thẩm mỹ cao:

Sơn sàn epoxy có thể sơn thành nhiều màu sắc để phân biệt các khu vực với nhau như: hành lang, khu vực làm việc, khu vực cấm,…. Bề bóng thể hiện sự chuyên nghiệp, dễ dàng lau chùi với dụng cụ thông thường. Bền màu với tác động của nhiệt hoặc hóa chất.

Sơn Epoxy của EPO PAINT

Là một đại lý chuyên cung cấp các dòng sơn chính hãng, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các loại sơn với mẫu mã phong phú được sản xuất chuyên nghiệp. Giá cả hợp lý có thể khiến người dùng an tâm lựa chọn. Truy cập vào trang chủ để xem thông tin sản phẩm. Liên hệ tới số 0968.935.940 để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất trong ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button096 9999 249