1. SƠN EPOXY HỆ MÀU RAL


Sơn Epoxy hệ màu RAL cơ bản vẫn là sơn Epoxy công nghiệp nhưng được cải tiến và bổ sung màu sắc đầy đủ theo hệ màu RAL Colors, nhằm chuẩn hoá màu sắc theo tiêu chuẩn quốc tế, thống nhất trong thiết kế và thi công.
Bảng màu RAL hiện nay là một hệ thống kết hợp màu sắc của Châu Âu nhằm xác định màu sắc cho sơn, lớp phủ và nhựa. RAL Classic là hệ thống nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất. Các bộ sưu tập Thiết kế RAL và Hiệu ứng RAL cung cấp nhiều biến thể màu sắc một cách chính xác hơn.
Trên trang EPO PAINT, bạn có thể tìm thấy tất cả các màu RAL có sẵn. Tiêu chuẩn màu RAL được quản lý bởi RAL Deutsches Institut für Gütesicherung und Kennzeichnung. Trang web này không liên kết với tổ chức RAL chính thức.
Sơn Epoxy hệ màu RAL là giải pháp thiết kế và thi công hữu hiệu nhất cho các công trình xây dựng hiện nay. Với bảng màu tiêu chuẩn quốc tế, RAL Color giúp thống nhất và hiện thực hoá màu sắc từ thiết kế ra thực tế; hạn chế các sai sót và mâu thuẫn giữa các mã màu. Sơn Epoxy màu RAL vẫn đề cao các tiêu chuẩn công nghiệp: hạn chế trơn trượt, sơn còn có độ bền cao, chịu được mài mòn và tác động từ môi trường; tính năng đa dạng phù hợp với nhiều hạng mục khác nhau.


SƠN EPOXY HỆ MÀU RAL

2. ỨNG DỤNG SƠN EPOXY HỆ MÀU RAL


Với ưu điểm vượt trội về bảng màu tiêu chuẩn và đa dạng, sơn Epoxy hệ màu RAL không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp như nhà xưởng, kho bãi mà còn được sử dụng trong thiết kế trang trí nhà phố, văn phòng, trung tâm thương mại...
Tận dụng được lợi thế của độ bền từ dòng sơn công nghiệp, vượt qua rào cản về hạn chế màu sắc, sơn Epoxy hệ màu RAL cho thấy tính ứng dụng linh hoạt và độ thẩm mỹ cao của mình.
Ứng dụng sơn phổ biến cho các không gian đa dạng khác nhau, các gam màu kết hợp dễ dàng với các thiết kế sẵn có, các hạng mục và kết cấu...
Bên cạnh đó, sơn Epoxy màu RAL cũng được ứng dụng trong sơn hiệu ứng, tạo vân, hoạ tiết hoa văn trên các bề mặt sân, sàn... một cách sinh động và độc đáo.
Có thể thấy, mã màu RAL giúp đảm bảo tính thống nhất về màu sắc; tính thẩm mỹ của các hạng mục được tăng thêm đáng kể nhờ sự phong phú về màu sắc khi chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục dự án xây dựng khác, như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở... chẳng hạn.

PHÂN PHỐI SƠN EPOXY HỆ MÀU RAL

3. QUẠT MÀU RAL


Màn hình máy tính không thể hiển thị màu RAL chính xác cũng như tất cả các mẫu màu bạn nhìn thấy trên trang web này; chúng chỉ nên được dùng làm tài liệu tham khảo. Để chắc chắn chọn đúng màu RAL, tốt nhất bạn nên sử dụng bộ quạt màu RAL vật lý. Là bảng màu thực tế, quạt màu RAL giúp so màu thực tế một cách chính xác và hiệu quả tất cả các màu sắc có trong hệ màu RAL.
Đại lý sơn màu RAL cũng cung cấp các sản phẩm mẫu màu RAL thực tế, cả quạt màu RAL K7 và RAL K5. RAL K5 có sẵn trong 2 phiên bản: với lớp hoàn thiện bán mờ và bóng.


THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ MÀU RAL
THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ MÀU RAL

4. PHÂN PHỐI - THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ MÀU RAL


Là đơn vị cung cấp và thi công sơn sàn Epoxy, sơn Epoxy hiệu ứng và sơn kẻ vạch chuyên dụng theo hệ màu RAL cho các công trình và nhà thầu; các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá thành tốt nhất. Bảng màu RAL đa dạng, pha màu theo yêu cầu là ưu điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở EPO.
Dịch vụ thi công trọn gói cũng có nhiều mức giá khác nhau; phụ thuộc nhiều vào mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với lợi thế vừa cung cấp vật tư, vừa thi công, EPO có mức giá vô cùng cạnh so các đơn vị khác.
Để báo giá sát nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ khảo sát thực tế miễn phí để đề xuất phương án cho khách hàng lựa chọn các hạng mục này. Chúng tôi thấu hiểu điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng và tính thẩm mỹ,chính vì vậy, EPO luôn có mẫu thực tế để khách hàng hình dung trước cả khi hoàn thành, tránh mông lung giữa hình dung và thực tế. PHÂN PHỐI SƠN EPOXY HỆ MÀU RAL


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Hệ màu ral

RAL color - Hệ màu ral chuẩn quốc tế


Ral color hay hệ màu Ral được phát triển và quản lý bởi tổ chức RAL Deutsches Institut für Gütes Richung und Kennzeichnung. Hiện nay hệ thống màu Ral đã được quy chuẩn hóa và được các hiệp hội ngành sơn, hóa chất màu, ngành nhựa Châu Âu xác nhận.


Xem thêm

Bảng màu RAL

Bảng màu RAL cơ bản thường dùng


Bảng màu Ral Cơ Bản là bảng màu Ral thu gọn từ bảng màu Ral quốc tế. Chọn ra các màu sắc thông dụng và thường được sử dụng nhất từ các màu Ral gốc. Trong cách nói thông dụng, RAL đề cập đến hệ thống RAL Classic, chủ yếu được sử dụng cho sơn bóng và sơn tĩnh điện, nhưng hiện nay cũng có bảng tham chiếu cho nhựa.


Xem thêm

Sơn Epoxy hệ màu RAL

Sơn Epoxy theo hệ màu RAL


Với quy mô là một hệ thống màu quốc tế, được công nhận bởi các nước thuộc khối châu Âu Ral Classsic là hệ thống màu tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Sơn Epoxy hệ màu Ral giúp thống nhất về màu sắc trong thiết kế và thi công, tránh sai lệch đến mức tối đa.


Xem thêm


Blog PostedSupport List