1. SƠN EPOXY GIÁ RẺ

Sơn Epoxy là loại sơn công nghiệp chuyên dụng, sơn bao gồm 2 thành phần A và B, thông thường được trộn theo tỉ lệ 4:1. Thành phần A chủ yếu là nhựa gốc Epoxy và các hạt tạo màu siêu mịn, các chất gia cường, chất hoạt động bề mặt, dung môi, phụ gia… Thành phần B là chất đóng rắn ( hardener ) có tác dụng tạo ra các liên kết thật sự bền vững trong mạng lưới các phân tử epoxy khi tiếp xúc với thành phần A. Thi công sơn Epoxy giúp bảo vệ bề mặt vật liệu sau thời gian dài sử dụng với chất lượng hoàn hảo, đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ thuật và quy cách công nghiệp. Sơn Epoxy giá rẻ ngày càng phổ biến hơn ngoài lĩnh vực công nghiệp, đem lại hiệu quả về kinh tế, hiệu năng và thẩm mỹ.

Sơn Epoxy giá rẻ

Ưu điểm của sơn Epoxy công nghiệp
✅ Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai làm cho bề mặt sơn đẹp đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.
✅ Độ bền: chất lượng đến từ nguyên vật liệu tiên tiến, sơn EPoxy giá rẻ cho bề mặt cứng chắc, hạn chế tối đa các hư hại do va đập, tác động vật lý lên trên nó.
✅ Chống bám bụi và dễ dàng lau chùi: bề mặt sơn có độ bóng cao, mang lại khả năng chống bám bụi nên việc làm vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.
✅ Khả năng chống thấm: một điều đặc biệt khác của sơn epoxy là chống thấm hoàn toàn với nước và các dạng chất lỏng khác, khiến chúng không thể xâm nhập qua bề mặt.
✅ Tính năng này phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch, nhà tắm...
✅ Khả năng chịu lực, chống mài mòn do ma sát: với độ bền vượt trội, sơn epoxy dễ dàng chịu được các tác động lực với tần suất cao lên bề mặt mà không bị hư hại gì; thường được dùng cho các công trình sơn sàn cho nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm,...
✅ Không những vậy, với mức giá thành ngày càng tốt, sơn Epoxy giá rẻ ngày càng phổ biến hơn ngoài lĩnh vực công nghiệp, đem lại hiệu quả về kinh tế, hiệu năng và thẩm mỹ cho nhiều lĩnh vực khác.
✅ Việc sử dụng sơn Epoxy tiêu chuẩn không chỉ có đảm bảo tuổi thọ cho các công trình mà cũng đáp ứng các tiêu chí về kỹ thuật, hiệu quả sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao hơn.
Các dự án thi công sơn Epoxy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, các dự án xây dựng như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở... chẳng hạn.

2. CÁC LOẠI SƠN EPOXY PHỔ BIẾN


SƠN EPOXY

Sơn epoxy thường được chia ra thành 2 loại:
Sơn epoxy gốc nước: sử dụng dung môi là nước sạch để pha loãng, hàm lượng VOC thấp, độ bóng mờ, được đánh giá là không độc hại; thân thiện với môi trường nên được dùng phổ biến để dần thay thế cho sơn epoxy gốc dầu. Là loại dùng trong thi công cho các nhà máy thực phẩm, y tế, bệnh viện, bể bơi, sàn tầng hầm...
Sơn epoxy gốc dầu: Là loại sơn dùng dung môi pha loãng, có độ bóng cao, thời gian thi công nhanh. DÙng phổ biến trong thi công với môi trường axit và nó có khả năng chịu được sức trọng tải cũng như va chạm mạnh từ môi trường. Ngoài ra, nó còn bám dính tốt các bề mặt bê tông, chống rêu mốc, mãn bám, kháng nước, chống thấm…

3. QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ


THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ

Thi công sơn Epoxy đòi hỏi phải chuẩn bị bề mặt thật tốt, để cho hiệu quả bám dính và bề mặt thẩm mỹ.
3.1 Chuẩn bị bề mặt
Xử lý triệt để các khiếm khuyết, vệ sinh sạch nhẵn bề mặt, đặc biệt là các vết dầu mỡ, lớp sơn cũ... tuỳ theo thực tế mà có các phương pháp xử lý sau:
3.2 Chuẩn bị vật tư và trang thiết bị thi công
3.2 Thi công:
Pha sơn thật kỹ theo đúng điijnh lượng và khuyến cáo cảu nhà sản xuất, tuỳ theo loại sơn sử dụng.
Bước 1: Thi công lớp sơn lót để tăng độ bám cho lớp sơn phủ.
Bước 2: Thi công lớp sơn phủ thứ nhất bằng dụng cụ thích hợp với từng loại sơn (cọ, rulo, máy phun, dao gạt...)
Bước 4 Thi công lớp phủ hoàn thiện tùy thuộc vào độ phủ sơn bề mặt và chủng loại của sơn.
Bước 5: Kiểm tra độ dày, sửa chữa các khiếm khuyết khác nếu có trước khi hoàn thiện.
Bước 6: Vệ sinh bề mặt.
*Lưu ý: Tuỳ theo diện tích, kích thước, số lượng và màu sắc hoặc chủng loại sơn phủ yêu cầu mà thêm bớt các bước cho phù hợp.

4. PHÂN PHỐI - THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ


PHÂN PHỐI SƠN EPOXY GIÁ RẺ

Là đơn vị cung cấp và thi công sơn Epoxy, sơn kẻ vạch chuyên dụng cho các công trình và nhà thầu; các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá thành tốt nhất.
Bảng màu đa dạng, pha màu theo yêu cầu là ưu điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở EPO.
Dịch vụ thi công trọn gói cũng có nhiều mức giá khác nhau; phụ thuộc nhiều vào mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với lợi thế vừa cung cấp vật tư, vừa thi công, EPO có mức giá vô cùng cạnh tranh so các đơn vị khác.
Để báo giá sát nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ khảo sát thực tế miễn phí để đề xuất phương án cho khách hàng lựa chọn các hạng mục này. Chúng tôi thấu hiểu điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng và tính thẩm mỹ,chính vì vậy, EPO luôn có mẫu thực tế để khách hàng hình dung trước cả khi hoàn thành, tránh mông lung giữa hình dung và thực tế.