1. SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT


THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT

Sơn epoxy chống trơn trượt giúp tạo ra bề mặt nhám, giảm trơn trượt trên các nền vật liệu như bê tông, gỗ, đá hoặc những bề mặt nền với độ dốc cao có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Thi công sơn Epoxy chống trượt hoàn tất có thể tạo ra một lớp bề mặt cứng và có độ bám cao, giúp người dùng tránh tình trạng chạm trơn trượt hoặc gặp nguy hiểm khi sử dụng.
Điều này rất quan trọng để tránh tai nạn do trượt ngã trong các khu vực như cao ốc, khu dân cư, tầng hầm, gara, phòng sạch, khu vực sản xuất, nền sàn nhà xưởng, showroom, bệnh viện, sàn nhà xưởng, kho lạnh,..vv...
Thị trường sơn Epoxy chống trượt đang có sự tham gia đến từ các hãng sơn uy tín trên thế giới như EPO, KCC, CHOKWANG, NANPAO, RAINBOW, JOTON, JOTUN, KOVA...

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT


Được sử dụng để bổ sung độ bền và độ chống trơn trượt cho một bề mặt, sơn epoxy chống trơn trượt có các đặc điểm chính bao gồm:

PHÂN PHỐI THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT

- Độ bền cao: sơn epoxy có thể chịu đựng tải trọng lớn và các tác động môi trường mà không dễ dàng bị hư hại.
- Chịu tác động của các ngoại lực và ma sát rất tốt.
- Độ chống trơn trượt tốt: có thể tăng cường độ chống trơn trượt của bề mặt, giúp giảm rủi ro gặp nguy hiểm trong môi trường làm việc như nhà máy, xưởng sản xuất.
- Điều chỉnh được độ nhám thông qua số lượng và kích thước hạt thạch anh.
- Không thấm nước, dễ dàng chùi rửa và vệ sinh.
- Chịu độ mài mòn cơ học tần suất cao.
- Độ bám dính rất tốt, không rạn nứt và bong tróc.
- Không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ.
- Dễ dàng sử dụng: sơn epoxy dễ dàng sử dụng và áp dụng, với thời gian thi công và hoàn thiện nhanh.
- Màu sắc phong phú và đa dạng, có thể giữ màu sắc tốt trong thời gian dài, phù hợp với các hạng mục sẵn có hoặc mới.


3. QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT


Quy trình thi công bao gồm bỏ lớp men của gạch hoặc tạp chất trên bề mặt, thi công sơn lót, lớp phủ thứ nhất, rải cát thạch anh, thi công lớp sơn phủ màu epoxy hoàn thiện. Tham khảo chi tiết tại đây: Chi tiết thi công sơn Epoxy chống trượt.

4. PHÂN PHỐI - THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT


PHÂN PHỐI THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT

Là đơn vị cung cấp và thi công sơn sàn Epoxy, sơn Epoxy hiệu ứng, sơn kẻ vạch và sơn Epoxy chống trượt chuyên dụng cho các công trình và nhà thầu; các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá thành tốt nhất.
Bảng màu đa dạng, pha màu theo yêu cầu là ưu điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở EPO.
Dịch vụ thi công trọn gói cũng có nhiều mức giá khác nhau; phụ thuộc nhiều vào mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với lợi thế vừa cung cấp vật tư, vừa thi công, EPO có mức giá vô cùng cạnh so các đơn vị khác.
Để báo giá sát nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ khảo sát thực tế miễn phí để đề xuất phương án cho khách hàng lựa chọn các hạng mục này. Chúng tôi thấu hiểu điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng và tính thẩm mỹ,chính vì vậy, EPO luôn có mẫu thực tế để khách hàng hình dung trước cả khi hoàn thành, tránh mông lung giữa hình dung và thực tế.


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công kẻ vạch tầng hầm

Thi công kẻ vạch tầng hầm


Thi công sơn Epoxy kẻ vạch tầng hầm, kẻ vạch bãi xe gần như là một hạng mục bắt buộc của hầu hết các công trình, toà nhà hiện nay bởi tính thiết yếu. Các thiết kế tầng hầm, bãi đậu xe ngầm dưới lòng đất có đặc thù nhiều góc khuất tiềm ẩn nhiều rủi ro, diện tích rộng và rất dễ mất phương hướng so với trên mặt đất. VÌ vậy, áp dụng thi công kẻ vạch tầng hầm có tác dụng phân làn, điều hướng và cảnh báo cho người và phương tiện ra vào; đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.


Xem thêm

Bảng màu RAL

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc


Sơn kẻ vạch ram dốc cũng là hạng mục giao thông phổ biến thường thấy trong lĩnh vực giao thông; thường thấy trên các tuyến đường, khu dân cư hoặc bãi xe... Sơn kẻ vạch ram dốc có nhiều màu sắc đa dạng: trắng, đen, vàng, đỏ... phụ thuộc vào thiết kế sẵn có của hạng mục thi công.


Xem thêm

Sơn Epoxy hệ màu RAL

Thi công sơn Epoxy chống trượt


Sàn tầng hầm thường chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như độ ẩm; nhiệt độ, ánh sáng môi trường và đặc biệt là sự tác động của các loại phương tiện, xe cộ cũng như hàng hoá lưu trữ. Nếu sàn tầng hầm không được bảo vệ cẩn thận, chúng sẽ xuống cấp rất nhanh chóng; và khi đó việc sửa chữa là rất khó khăn và tốn kém. Thi công sơn Epoxy cho sàn tầng hầm không phải là giải pháp duy nhất nhưng rất hiệu quả; và tối ưu nhất.


Xem thêm


Blog PostedSupport List