BẢNG MÀU RAL CƠ BẢN THƯỜNG DÙNG


Bảng màu Ral Cơ Bản là bảng màu Ral thu gọn từ bảng màu Ral quốc tế. Chọn ra các màu sắc thông dụng và thường được sử dụng nhất từ các màu Ral gốc. RAL Color là một hệ thống quản lý màu sắc được sử dụng ở Châu Âu do RAL gGmbH của Đức [de][1] (RAL phi lợi nhuận LLC) tạo ra và quản lý, là công ty con của Viện RAL Đức [de].


Trong cách nói thông dụng, RAL đề cập đến hệ thống RAL Classic, chủ yếu được sử dụng cho sơn bóng và sơn tĩnh điện, nhưng hiện nay cũng có bảng tham chiếu cho nhựa. Các sản phẩm RAL đã được phê duyệt được cung cấp hình ảnh ba chiều để làm cho các phiên bản trái phép khó sản xuất. Mô phỏng có thể hiển thị sắc thái và màu sắc khác nhau khi được quan sát dưới các nguồn sáng khác nhau.


Bảng màu Ral cơ bản thường dùng

Lưu ý rằng màn hình hiển thị của các thiết bị điện tử có thể ảnh hưởng đến hiển thị màu sắc, khiến chúng sẽ có độ sai lệch nhất định so với thực tế.
Do đó, để có được màu chính xác, thường được khuyến nghị là bạn nên sử dụng bảng mã màu RAL Color bản in hoặc mẫu màu thực tế để so sánh và lựa chọn màu sắc phù hợp.
Khi muốn tìm kiếm đầy đủ bảng mã màu RAL Color, bạn có thể tìm kiếm trên trang web ralcolor.vn hoặc Epo.vn/ral-color

Bảng màu Ral cơ bản thường dùng

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Product

RAL color - Hệ màu ral chuẩn quốc tế


Ral color hay hệ màu Ral được phát triển và quản lý bởi tổ chức RAL Deutsches Institut für Gütes Richung und Kennzeichnung. Hiện nay hệ thống màu Ral đã được quy chuẩn hóa và được các hiệp hội ngành sơn, hóa chất màu, ngành nhựa Châu Âu xác nhận.


Xem thêm

Product

Bảng màu RAL cơ bản thường dùng


Bảng màu Ral Cơ Bản là bảng màu Ral thu gọn từ bảng màu Ral quốc tế. Chọn ra các màu sắc thông dụng và thường được sử dụng nhất từ các màu Ral gốc. Trong cách nói thông dụng, RAL đề cập đến hệ thống RAL Classic, chủ yếu được sử dụng cho sơn bóng và sơn tĩnh điện, nhưng hiện nay cũng có bảng tham chiếu cho nhựa.


Xem thêm

Product

Sơn Epoxy theo hệ màu RAL


Với quy mô là một hệ thống màu quốc tế, được công nhận bởi các nước thuộc khối châu Âu Ral Classsic là hệ thống màu tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Sơn Epoxy hệ màu Ral giúp thống nhất về màu sắc trong thiết kế và thi công, tránh sai lệch đến mức tối đa.


Xem thêm


Blog PostedSupport List